Cựu cầu thủ Barca qua đời vì tai nạn xe hơi

Cựu cầu thủ Barca B là Maxi Rolon đã qua đời ở tuổi 27 vì tai nạn xe hơi.

Maxi Rolon đã trưởng thành ở đội trẻ Barca và ra sân cho đội Barca B. Sau đó, anh đầu quân cho nhiều CLB ở Nam Mỹ và Trung Đông. Maxi Rolon cũng từng chơi cho Argentina ở giải vô địch U20 Nam Mỹ năm 2015 và World Cup U20 sau đó.

Theo thông tin từ cảnh sát ở Argentina, Maxi Rolon đã đi xe cùng anh trai Ariel gần Casilda, tỉnh Santa Fe. Chiếc xe của hai người đã đi trật khỏi đường và đâm vào một cái cây.

Cả Maxi và Ariel đều qua đời vì chấn thương từ vụ tai nạn. Ariel hiện đang chơi ở giải khu vực là Liga Casildense và giải đấu này đã quyết định hoãn loạt trận Chủ nhật này.

Cựu cầu thủ Barca qua đời vì tai nạn xe hơi - Ảnh 1

Trang Twitter chính thức của Barca đã đăng tải tin buồn về Maxi Rolon và gửi lời chia buồn tới gia đình cầu thủ này.

“Chúng tôi bị sốc bởi cái chết của Maxi Rolon cầu thủ trẻ của FC Barcelona từ năm 2010 đến 2016. Chúng tôi bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc nhất và sự ủng hộ dành cho gia đình của cậu ấy. Hãy yên nghỉ.”

Rolon ra sân 24 lần cho đội Barca B, ghi được 2 bàn thắng. Sau khi chia tay Barca năm 2017, Rolon chuyển đến chơi cho Santos ở Brazil trước khi quay lại Tây Ban Nha đầu quân cho Lugo. Sau đó, Rolon phiêu dạt tới Argentina, Ecuador, Chile và Iraq, nơi anh khoác áo CLB Al Diwaniya.

Ý kiến của bạn
Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài
 
Back to top